Youtube Premium dùng được bao nhiêu thiết bị?

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu đang là thành viên YouTube Premium hoặc YouTube Music Premium, bạn có thể sử dụng các tính năng không cần mạng của gói thành viên có tính phí đó trên tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Nếu bạn tìm cách tải video xuống một thiết bị mới sau khi đã đạt giới hạn 10 thiết bị, hệ thống sẽ huỷ cấp quyền cho thiết bị được kết nối vào thời điểm cách đây lâu nhất. Trong vòng một năm, bạn có thể làm việc này tối đa 4 lần. 

Sau lần hoán đổi thứ tư, bạn sẽ thấy thông báo lỗi “Rất tiếc, bạn không thể tải video này xuống thiết bị.” Thông báo lỗi này cho biết bạn đã đạt giới hạn về số lượng thiết bị có thể dùng để tải video xuống. Bạn không thể tải video xuống thiết bị mới nào nữa cho đến khi giới hạn này được đặt lại. Bạn có thể tiếp tục sử dụng YouTube Premium để tải video xuống bất kỳ thiết bị nào đã dùng trước đây. 

Youtube Premium là gì?

Youtube Premium (có tên gọi là Youtube Red) là dịch vụ cung cấp bao gồm các video nhạc và nhạc không có quảng cáo trên các nền tảng Youtube và Google Play Music, xuất phát từ khá lâu và đã trải qua vài lần đổi tên. Xuất hiện lần đầu vào tháng 11 năm 2014 với tên gọi Music Key. Và khoảng một năm sau đó, dịch vụ này được sửa đổi và tái thiết lập dưới cái tên Youtube Red.

Youtube Premium

249,000

Nâng cấp trên chính tài khoản Quý khách Bảo hành 1 đổi 1 No Ads: Không có quảng cáo làm gián đoạn cảm xúc của bạn Sử dụng Youtube Music Miễn Phí Tải video không giới hạn

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận