Chọn Kaspersky Antivirus hay Trend Micro Internet Security?

1/5 - (1 bình chọn)

Kaspersky AntiVirus hay Trend Micro Internet Security đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, vậy nên chọn phần mềm nào với giá tiền và hiệu quả mang lại. Kaspersky có gì hơn và thua Trend Micro?

Chọn Kaspersky Antivirus hay Trend Micro Internet Security?

Bạn muốn chi khoảng 169.000đ để mua phần mềm diệt virus 1 năm. Bạn đang phân vân không biết chọn phần mềm diệt virus nào cho hiệu quả và đúng với nhu cầu của bạn thân. Mình xin phân thích một số điểm mạnh, yếu của 2 phần mềm để bạn có cái nhìn khách quan và đúng với nhu cầu cá nhân hơn.

Tính năng / Phần mềmKaspersky Anti-VirusTrend Micro Internet Security
Giá bán hiện tại169.000đ / 12 tháng169.000đ / 15 tháng
Nước sản xuấtNgaNhật Bản
Trình duyệt virus và bảo mật cơ bảnCó, Tốt, Hiệu xuất ổn định, Hoạt động trung bìnhCó, Hiệu xuất tốt, Hoạt động nhẹ nhàng
Bảo mật ngân hàng mua sắm trực tuyếnKhông
Bảo vệ trẻ nhỏ trước các rủi ro từ mạng trực tuyếnKhông

Như vậy chúng ta có thể thấy Kaspersky Antirus không phải là lựa chọn cho người hay tải tài liệu, lưu trữ dữ liệu trực tuyến hay bảo vệ trẻ em. Hãy chọn Trend Micro Internet Security nếu bạn có nhu cầu đó.

Lời khuyên từ chúng tôi:

  • Nếu máy tính bạn có cấu hình mạnh hoặc vừa phải và bạn không thường xuyên chuyển tiền trên mạng hoặc dữ liệu cá nhân trên mạng thì bạn có thể chọn Kaspersky Antivirus. Phần mềm hoạt động ổn định và được nhiều người sử dụng.
Đặt mua Kaspersky Antivirus mới nhất
  • Nếu bạn thường xuyên tải về tài liệu, chuyển khoản hay giao dịch tài chính thì bạn nên chọn ngay Trend Micro Internet Security.
Đặt mua Trend Micro giá rẻ

Theo thông kê mới nhất từ AVTest thì Kaspersky và Trend Micro đang gần tiến lại sát nhau về chất lượng dịch vụ cũng như độ ổn định. Bạn có thể chọn 1 trong 2 tùy theo nhu cầu của bạn.

Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận