Mua key idm bản quyền 1 năm giá rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang muốn mua bản quyền idm giá rẻ nhưng chưa biết nên mua gói key idm 1 năm hay idm trọn đời vĩnh viễn ? Bạn sợ bị khoá hoặc hãng không hỗ trợ update nếu sử dụng lâu dài, mua ngay key bản quyền 1 idm 1 năm giá rẻ nhé.

Mua key idm bản quyền 1 năm giá rẻ

Cho đến hiện tại, phần mềm IDM vẫn luôn là một trong những trình quản lý tải xuống nổi tiếng và có nhiều người dùng nhất trên thế giới. Trong bài đánh giá của CNET, IDM đã nhận được xếp hạng 4,5 trên 5 sao với kết luận: “Trình quản lý tải xuống Internet cung cấp cho bạn các công cụ để tải xuống nhiều loại tệp từ Internet và sắp xếp chúng khi bạn thấy phù hợp. Bạn có thể phân loại từng tệp như bạn tải xuống và sau đó truy cập tất cả các bản tải xuống ngay từ giao diện chính của ứng dụng”.

Hiện nay, chúng tôi đang khuyến mãi bản quyền idm 1 năm chỉ từ 199.000đ và bản trọn đời giá cũng chỉ hơn 300.000đ. Tuỳ vào nhu cầu mà quý khách có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp nhé.

Đặt mua key IDM giá rẻ

Phần mềm IDM bản quyền hiện không khó để có thể mua được tại các cửa hàng phần mềm tin học, phụ kiện máy tính hoặc trên các trang web bán hàng online. Nếu bạn đang cần một địa chỉ uy tín, đảm bảo phần mềm chính hãng, nhanh chóng và tiện lợi thì bấm đặt mua ngay ở trên nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để tải xuống video từ các trang web như YouTube, IDM là một trình quản lý tải xuống tốt để xem xét. Tuy trên Internet hiện nay có khá nhiều phiên bản crack với lời chào mời rằng bạn có thể cài đặt dễ dàng và sử dụng vĩnh viễn, không khác gì so với bản trả phí nhưng trên thực tế, việc cài đặt phần mềm IDM crack không chỉ vi phạm về pháp lý mà cũng rất rắc rối và còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị kẻ gian đột nhập vào máy tính. Chính vì vậy, hiện nay nhiều người dùng cá nhân và doanh nghiệp đang hướng đến việc mua phần mềm IDM bản quyền để sử dụng lâu dài.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận