Mua key idm chính hãng giá rẻ tại Việt Nam

Đánh giá bài viết

Bạn đang cần tìm đại lý cung cấp bản quyền Internet Download Manager (IDM) chính hãng giá rẻ tại Việt Namđể đơn giản việc hàng, thanh toán cũng như hỗ trợ khi sử dụng. Đây chính là bài viết mà bạn nên đọc và chúc bạn tìm mua được bản quyền idm chính hãng.

Mua key idm chính hãng giá rẻ tại Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam có nhiều đại lý bán IDM chính hãng, đáng chú ý là Trường An (Soft247) là nhà phân phối sản phẩm chính thức và được IDM công bố trên website hãng ở trang mua hàng, ngoài ra có nhiều đại lý mua hàng theo dạng đại lý online như SoftVNN.

Thật may mắn là VHIEU hiện nay là đại lý Cấp 1 chính thức của 2 công ty này. Với sản phẩm IDM Trọn đời. Đồng nghĩa với việc mua IDM Trọn đời tại Vhieu cũng chính là mua IDM chính hãng thông qua nhà phân phối Trường An và SOFTVNN.

IDM Trọn đời chỉ 435.000đ

Với việc mua hàng và thanh toán Online nhận ngay bản quyền qua Mail hoặc tin nhắn, bạn sẽ được mua key idm giá rẻ nhất. Việc mua hàng và nhận key được thực hiện nhanh trong vòng một vài phút, key được gởi rất bảo mật kèm các dịch vụ chăm sóc và bảo hành chính hãng.

Giấy chứng nhận đại lý IDM chính hãng của Nhà PP SOFTVNN

Mua IDM Full Box chính hãng giá chỉ 465.000đ

Sự khác biệt giữa key IDM 435.000đ và key IDM 465.000đ là nhà phân phối. Key IDM Full box giá 465.000đ được phân phối bởi công ty Trường An (Soft247), sản phẩm được đóng hộp, in thẻ khách hàng nên giá sẽ cao hơn. Ngoài ra, sản phẩm này có hỗ trợ giao hàng thu tiền tận nơi.

Về sản phẩm bản quyền là như nhau, đều được cung cấp bởi IDM Toàn Cầu và mọi chế độ hỗ trợ và bảo hành đều được giải quyết với IDM toàn cầu. Tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân, công ty nên chọn hình thức mua cho phù hợp.

VHIEU tự tin cam kết bán key idm chính hãng giá rẻ nhất thị trường, rất mong được quý khách ủng hộ.

ĐẶT MUA IDM CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Chúc Quý khách vui vẻ, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng,

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận