Mua key idm dùng vĩnh viễn mất bao nhiêu tiền?

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và tìm mua key idm dùng vĩnh viễn mất bao nhiêu tiền, rất vui khi bạn đã đọc được bài viết này và tìm mua được bản quyền idm giá rẻ nhất, các mua key idm giá rẻ nhất thị trường.

Mua key idm dùng vĩnh viễn mất bao nhiêu tiền?

Việc mua key bản quyền idm trọn đời sử dụng vĩnh viễn bây giờ khá đơn giản, cách mua hàng và thanh toán cũng vô cùng tiện lợi và linh hoạt. Quý khách có thể đặt mua, chuyển khoản và nhận ngay vào mail hoặc giao hàng thu tiền tận nơi nhanh chóng.

Key idm trọn đời giá 399.000đ dùng vĩnh viễn

Có rất nhiều lợi ích trong việc sử dụng phần mềm IDM bản quyền, đầu tiên là được cập nhập miễn phí các bản nâng cấp của idm giúp phần mềm download nhanh hơn, quản lý file tốt hơn, tương thích trình duyệt để lấy link file, video mọi lúc …

IDM giúp bạn quản lý file một cách chuyên nghiệp, hỗ trợ download nhanh hơn 500% so với thông thường, ngoài ra còn có thể download file nếu bị lỗi…

Chính sách hỗ trợ sau khi mua key idm

Chúng tôi hiện tại là đại lý phân phối chính thức của Trường An và SoftVN nên key chúng tôi bán ra đều là key bản quyền chính hãng, mọi lỗi phát sinh trong lúc cài đặt và sử dụng đều được chúng tôi hỗ trợ xữ lý, trường hợp thật sự nghiêm trọng chúng tôi sẽ liên hệ nhà phân phối hoặc IDM toàn cầu tiếp tục hỗ trợ bạn, nên các bạn yên tâm sử dụng.

Bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số 0941.453.453 hoặc Zalo 0941453453

Cám ơn các bạn đã xem bài viết.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận